Công ty TNHH Học viện RHH
Robotics Hesman Hero Academy

Công ty TNHH Học viện RHH (Robotics Hesman Hero) là Công ty giáo dục uy tín, tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giáo dục, có trụ sở đặt tại số 103 đường Lê Hoàn, phường Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An. Công ty được sáng lập bởi những người cùng chia sẻ niềm đam mê về các chương trình học chất lượng cao trên thế giới và mong muốn giúp cho thế hệ trẻ với TP. Vinh nói riêng và Việt Nam nói chung dễ dàng tiếp cận chương trình học với giá cả hợp lý, đặt niềm tin vào các chương trình giáo dục chất lượng cao. Không chỉ được học về các kiến thức và kỹ năng,Học viên còn được rèn luyện cách tập trung, tư duy logic và hơn thế nữa là sự tự tin vào bản thân.

RHH đã dày công nghiên cứu các chương trình giáo dục trên thế giới, và quyết định chọn một số chương trình tiên tiến nhất trong các chương trình về Khoa học, Công Nghệ, Kỹ thuật và Toán học, viết tắt là STEM để chính thức đưa vào triển khai tại Việt Nam với mức giá phù hợp với phần lớn các gia đình tại TP. Vinh.

Sứ mệnh

Mang đến những chương trình học tốt nhất trên thế giới cùng với các dich vụ giáo dục đến người học ở Việt Nam với giá cả hợp lý.

Tầm nhìn

Tất cả các Học viên đều vững vàng về khoa học, công nghệ, toán học và tiếng Anh, tự tin về tương lai bản thân.

STEM là gì?

STEM là cụm từ viết tắt của Khoa Học, Công Nghệ, Kỹ Thuật và Toán Học. Thông qua việc kết hợp các lĩnh vực trên, Học viên có khả năng ứng dụng một cách sáng tạo và phát huy cách học mới về những khái niệm được học thông qua việc thực hành lắp ráp robot. Chương trình giáo dục STEM đã trở thành một chủ đề chính trong các cuộc thảo luận và kế hoạch của các nước đang phát triển cũng như các nước phát triển do tầm quan trọng của chương trình với bối cảnh cạnh tranh toàn cầu.

Từ những năm 1960, nhu cầu về những kỹ năng đã thay đổi đáng kể – nhu cầu kỹ năng thực hiện những công việc mang tính cố định và theo trình tự đã giảm, thay vào đó là sự phát triển đáng kể nhu cầu về những kỹ năng thực hiện những công việc luân chuyển mang tính tương tác. Đội ngũ lao động STEM bao gồm các kỹ thuật viên, chuyên gia máy tính và các ngành nghề liên quan có khả năng bắt nhịp được với những thay đổi trong thị trường việc làm. Theo dự tính. vào năm 2030, máy tính sẽ thay thế 60% nghề nghiệp hiện tại của con người, con người sẽ phải trang bị những kỹ năng kỹ thuật cần thiềt để thích ứng.

Nhận thức được vai trò quan trọng của chương trình STEM, RHH đã hợp tác với Lego Education Việt Nam để triển khai chương trình STEM tại Việt Nam. RHH đã điều chỉnh chương trình học để tăng các kỹ năng thực hành, rồi đưa ra cách áp dụng kiến thức STEM, và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 cho thế hệ trẻ.

RHH đưa ra các chương trình học STEM cho các cấp học từ Sơ cấp căn bản đến Cao cấp giúp Học viên sẽ có điều kiện để phát triển trí tưởng tượng của bản thân, sáng tạo và phát triển kỹ năng kỹ thuật mới.

STEM ROBOTICS là gì?

STEM Robotics là môn học tiêu biểu trong giáo dục STEM – tích hợp các môn Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics). Môn STEM Robotics là hoạt động giáo dục nhằm tạo sân chơi trí tuệ, sáng tạo và bổ ích, áp dụng vào thực tế cho Học viên tại RHH.  STEM Robotics là môn học tiêu biểu trong giáo dục STEM – tích hợp các môn Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Mathematics). Môn STEM Robotics là hoạt động giáo dục nhằm tạo sân chơi trí tuệ, sáng tạo và bổ ích, áp dụng vào thực tế cho Học viên tại RHH.   Môn học STEM Robotics tại RHH giúp Học viên cải thiện sự quan sát, tập trung, kiên nhẫn; tăng cường khả năng tư duy logic; phát huy tính sáng tạo, gây dựng niềm đam mê và phát triển tối đa khả năng tư duy của não bộ. Thông qua mỗi buổi học với một chủ đề khác nhau, các Học viên được hướng dẫn các kiến thức căn bản về nguyên lý chuyển động, lập trình,… từ đó giúp Học viên nắm và hiểu rõ quá trình hoạt động của mô hình.

Sau khi nắm vững được kiến thức, Học viên sẽ áp dụng những điều đã học vào lắp ráp và lập trình dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, từ đó tạo đà để sáng tạo những mô hình khác tùy vào trí tưởng tượng của mỗi em. Riêng phần thực hành thú vị giúp Học viên không chỉ thử thách độ khéo léo của đôi tay, khả năng quan sát mà còn rèn luyện tư duy linh hoạt.Sau khi nắm vững được kiến thức, Học viên sẽ áp dụng những điều đã học vào lắp ráp và lập trình dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, từ đó tạo đà để sáng tạo những mô hình khác tùy vào trí tưởng tượng của mỗi em. Riêng phần thực hành thú vị giúp Học viên không chỉ thử thách độ khéo léo của đôi tay, khả năng quan sát mà còn rèn luyện tư duy linh hoạt. Các kỹ năng và kiến thức có được từ lớp học Stem Robotics sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển trí não, bổ trợ các môn học trên trường và giúp Học viên có sự vững vàng trong tư duy. Có cơ hội thử thách tại các kỳ thi tài năng (cuộc thi Khoa học ứng dụng lần II-FIRST LEGO League 2018 dành cho bảng Trung học), phát triển đam mê và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Stem.

CÔNG TY TNHH HỌC VIỆN RHH
ROBOTICS HESMAN HERO ACADEMY

Địa chỉ: Số 103, đường Lê Hoàn, Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline tư vấn: 0238.3889399